10 màu sơn nhà được yêu thích nhất – Phần 1

*** Số Lượt Xem Bài Viết: 1586 Lượt Xem
mau son duoc yeu thich 04

10 màu sơn nhà được yêu thích nhất – Phần 1

Giới thiệu 10 màu sơn được yêu thích nhất

Chắc hẳn bạn đang muốn làm mới cho ngôi nhà của mình? nhưng đang phân vân chưa biết lựa chọn màu sơn nào phù hợp. Dịch vụ Sửa Nhà Đại Việt xin giới thiếu với bạn 10 màu sơn nhà được yêu thích nhất, hy vọng sau bài viết này bạn sẽ có cho mình màu sơn ưng ý để làm mới cho ngôi nhà của bạn trờ nên tuyệt vời.

Danh sách 10 màu sơn được yêu thích nhất:

1. Bức tường đá.

mau son duoc yeu thich 01Nếu bạn là người thích vật liệu tự nhiên, bạn có thể áp dụng ngay bức tường đá với điểm nhấn là gỗ ở trần nhà và sàn gỗ.

2. Xám.

mau son duoc yeu thich 02Màu xám mang lại không khí thư giãn thoải mái, màu xám còn dễ dàng thích nghi với các nguyên liệu tự nhiên đặc biệt rất phù hợp khi đặt cùng với gỗ. Đây cũng làm màu có xu hướng tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2017.

3. Sự kết hợp hoàn hảo.

mau son duoc yeu thich 03Sự kết hợp hoàn hảo giữa sàn nhà xám cùng tường màu nâu và màu be tạo nên không gian yên tĩnh thanh bình. Bạn cũng cần lưu ý chọn lựa màu sắc thật cẩn thận và kĩ lưỡng vì đây là bước quan trọng. Bạn cũng có thể kết hợp nhiều hơn một màu nhưng lưu ý nên chọn những màu có nét tương đồng.

4. Xanh sáng.

mau son duoc yeu thich 04Mát mẻ, yên tĩnh và đơn giản là tất cả những gì màu sắc sáng sủa xanh pastel này mang lại cho căn phòng này. Với màu sắc pastel này, căn phòng trở nên tươi vui, đầy sức sống và tự nhiên đặc biệt khi kết hợp với sàn trắng.

5. Màu vàng.

mau son duoc yeu thich 05Bạn có thích một căn phòng sơn màu vàng. Vậy hãy áp dụng ngay màu sắc rực rỡ này để mang lại sự rạng rỡ cũng như tràn trề niềm vui cho không gian sống của bạn. Căn phòng cũng sẽ ấn tượng và ấm áp hơn khi kết hợp với sàn gỗ.

Còn tiếp….

Kết luận:

hy vọng với 5 màu sắc đầu tiên này đã làm cho bạn cảm thấy thích thú và hào hứng muốn sơn mới ngôi nhà của bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ sơn nhà uy tín, giá rẻ ngay tại thành phố Hồ Chí Minh. Các bạn hãy xem tiếp 5 màu sắc được ưa thích còn lại là gì ở phần 2 nhé.

 

Chia sẻ bài viết