Giới thiệu các bước chống thấm dột bể bơi

*** Số Lượt Xem Bài Viết: 1622 Lượt Xem
chong tham dot be boi

Giới thiệu các bước chống thấm dột bể bơi

Dịch vụ Sửa Nhà Đại Việt xin chia sẻ quy trình chống thấm bể bơi được đánh giá cao về chất lượng so với các phương pháp khác. Dịch vụ chông thấm bể bơi chuyên nghiệp tại tphcm.

goi ngay dich vu sua nha tphcm

Đầu tiên, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những loại vật liệu thường hay sử dụng trong quá trình chống thấm cho bể bơi :

+ Màng đàn hồi xi măng polymer hai thành phần Master Seal 540 (Basf).
+ Dung dịch chống thấm Water Seal
+ Lưới thủy tinh gia cố Fiber Glass, co giãn, đàn hồi tốt, chống nứt cực kỳ hiệu quả.
+ Keo chống thấm SBR 003.
+ Gioăng thủy trương nở.
+ Vữa rót tự san Grout không co ngót, sử dụng để đổ cổ ống.

Lưu ý rằng chúng ta cần chuẩn bị trước việc làm sạch bề mặt thi công như làm sạch bụi bẩn, vữa thữa trên bề mặt và yêu cầu bề mặt phải được làm phẳng. Sau đây là quy trình chống thấm dột cho bể bơi

Bước 1: Chống thấm cổ ống thoát nước sàn
Bước 2: Dùng vữa trát trộn ít keo SBR 003 sau đó bo dốc vữa len chân tường
Bước 3: Cắt lưới Fiber Glass theo kích thước các vị trí cổ ống, chân tường.
Bước 4: Dùng bình phun dung dịch chống thấm Water Seal toàn bộ sàn bể bơi, phun 02 lượt mỗi lượt cách nhau chừng 5- 10 phút. Mục đích tăng cường độ bê tông tránh sau này rạn nứt bê tông.
Bước 5: Sau khi phun chất chống thấm Water Seal đến đâu ta trộn keo SBR 003 + nước + xi măng tạo thành lớp quét hồ dầu và tiến hành quét lớp hồ dầu lên bề mặt sàn bể bơi và phần chân tường sau đó dán lưới thủy tinh lên.
Bước 6: Đợi lớp lưới Fiber Glass đã cố định trên lớp vữa keo dán, tiếp tục trộn đều và thi công 02 lớp Master Seal 540 lên trên toàn bộ bề mặt sàn bê tông của bể bơi, chân tường, hộp kỹ thuật đã được dải lưới.
Bước 7: Tiến hành phun ngâm thử nước trong vòng 24h rồi tiến hành nghiệm thu.

Lời Kết

Trên đây là chia sẻ về các lưu ý và quy trình thi công chống thấm bể bơi nhằm giúp cho các bạn hình dung được quá trình chống thấm bể bơi diễn ra như thế nào. Để được hỗ trợ và cung cấp dịch vụ chống thấm bể bơi tốt nhất tại khu vực tphcm, hãy gọi ngay cho chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ công trình.

SỬA NHÀ TPHCM

Chia sẻ bài viết