Hướng dẫn giải quyết chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà hiệu quả

*** Số Lượt Xem Bài Viết: 1496 Lượt Xem

Hướng dẫn giải quyết chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà hiệu quả

Dịch vụ Sửa Nhà Đại Việt chuyên chống thấm dột chuyên nghiệp, uy tín với chi phí hợp lý tại khu vực tphcm. Khi bạn cần dịch vụ chống thấm dột, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

goi ngay dich vu sua nha tphcm

Bấy lâu nay, hiện tượng thấm dột trần nhà, tường nhà vẫn khiến cho các hộ gia đình đâu đầu để tìm cách giải quyết triệt để, nó vừa gây sự khó chịu cho những người sống trong ngôi nhà đó mà còn làm giảm chất lượng của công trình.

Khi chúng ta xây dựng mà có khe hở tiếp giáp giữa hai ngôi nhà với nhau, thì lâu ngày sẽ phát sinh hiện tượng tường nhà bị thấm nước. Lúc này, chắc hẳn việc sử dụng phương pháp chống chấm khe tiếp giáp giữa hai ngôi nhà cần phải được thực hiện ngay, Hiểu được điều này Dịch vụ Sửa Nhà Đại Việt xin đưa ra gợi ý cách chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà.

Trường hợp 1: Khe tiếp giáp giữa hai ngôi nhà quá nhỏ

Khi khoảng cách tiếp giáp giữa hai ngôi nhà quá nhỏ, chúng ta sẽ rất khó nhận biết được bằng mắt thường. Giải pháp lúc này là chúng ta sẽ sử dụng hóa chất tạo màng đàn hồi cao gốc polymer, Acrylic hay là Polyurethane để chống thấm dột sẽ có kết quả ngay.

Trường hợp 2: Khoảng cách khe giữa hai ngôi nhà từ 1 cm – 5 cm

Khi khoảng cách khe giữa hai ngôi nhà lớn thì chúng ta không nên sử dụng hóa chất tạo màng như khi khoảng cách khe bé nữa, Lúc này chúng ta cần sử dụng màng bitum dán chống thấm và sau đó phủ thêm một lớp chống thấm Acrylic có tác dụng chống tia nắng UV

Trên đây là cách giải quyết 2 trường hợp thấm dột giữa khe tiếp giáp hai ngôi nhà, hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn khi bạn tự mình khắc phục vấn đề này. Để được giải quyết triệt để hiện tượng thấm dột này, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Dịch vụ chống thấm dột chuyên nghiệp, uy tín với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng nhất.

SỬA NHÀ TPHCM

Chia sẻ bài viết