mẫu trần thạch cao giật cấp

*** Số Lượt Xem Bài Viết: 2481 Lượt Xem
mau-tran-thach-cao-giai-cap-tphcm-02

mẫu trần thạch cao giật cấp

Hiện nay trần thạch cao được sử dụng rộng rãi bởi những ưu điểm vượt trội của nó so với những vật liệu truyền thống như tính năng chống nóng, chống ẩm, khả năng cách âm tốt và dễ dàng thi công , lắp đặt. Đặc biệt với những mẫu trần thạch cao phong phú đa dạng giúp cho kiểu dáng của ngôi nhà trở nên cuốn hút hơn.

Trần thạch cao bao gồm 2 loại là trần thạch cao phẳng và trần thạch cao chìm và mẫu trần thạc cao giật cấp sẽ được dịch vụ Sửa Nhà Đại Việt giới thiệu sau đây thuộc loại trần thạch cao chìm. Nó được cấu tạo gồm khung xương và ghép tấm thạch cao thành từng lớp tạo nên cái hình khối, các khoảng không hở giữa các phần khối thường được bố trí hệ thống đèn tùy ý.

mau-tran-thach-cao-giai-cap-tphcm-03

Trần thạch cao giật cấp có 2 loại là giật cấp kín và giật cấp hở, tuy nhiên được sử dụng phổ biến hơn vẫn là trần thạch cao giật cấp hở vì nó có tính thẩm mỹ cao hơn, nó sử dụng hệ thống đèn phía trong đề tạo các luống sáng chiếu ra bên ngoài trông rất đẹp mắt.

Điểm thú vị của trần thạch cao giật cấp chính là khả năng phối kết hợp, nó không những có thể kết hợp với áng sáng mà còn có thể phối màu phù hợp tạo nên không gian đầy màu sắc.

mau-tran-thach-cao-giai-cap-tphcm

Nếu bạn đang muốn tạo cho mình không gian nghỉ ngơi, thư giãn thì việc sử dụng trần thạch cao giật cấp là lựa chọn hoàn toàn chính xác, nó sẽ giúp cho bạn có những giấy phút thư giãn , nghỉ ngơi thoải mái.

Trên đây là một số thông tin về trần thạch cao giật cấp, hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho bạn. Dịch vụ đóng trần thạch cao của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng giúp bạn tạo ra một không gian tuyệt vời nhất cho ngôi nhà của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

SỬA NHÀ TPHCM

Chia sẻ bài viết