Sửa chữa nhà tại tphcm

*** Số Lượt Xem Bài Viết: 836 Lượt Xem

Sửa chữa nhà tại tphcm

Giới thiệu

Dịch Vụ Sửa Nhà Đại Việt chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa nhà, đáp ứng tất cả các hạng mục từ nhỏ đến lớn. Chúng tôi giúp cho việc sữa chữa nhà của bạn nhanh gọn hơn với dịch vụ Sửa nhà trọn gói từ quá trình tư vấn, báo giá, thi công và bàn giao công trình.

Vì sao bạn nên lựa chọn gói dịch vụ sửa nhà trọn gói

Nếu bạn là người trong nghề hay kỹ sư xây dựng thì việc sửa chữa nhà chắc chắn không thành vấn đề đối với bạn,  bạn có thể tự lựa chọn vật tư, thuê thợ sửa chữa theo ý mình…và điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí không hề nhỏ.

Tuy nhiên, vấn đề nằm ở chỗ nếu như bạn không phải dân trong nghề hay chưa hề có kinh nghiệm gì trong việc sữa chữa nhà cửa thì việc bạn tự làm không những tăng các khoản chi phí mà còn tốn rất nhiều thời gian.

Với Dịch vụ Sửa nhà trọn gói của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và chi phí tiết kiệm tối đa. Bởi vì, chúng tôi là đơn vị sữa chữa nhà chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với độ ngũ thợ thi công lành nghề, thái độ phục vụ khách hàng trên mức mong đợi.

Một số lưu ý khi sữa chữa nhà

Chúng tôi xin gợi ý bạn một số lưu ý trước khi bạn quyết định sữa chữa nhà.

Đó là việc xác định được mục đích của việc sữa nhà sẽ giúp bạn hình dung được bạn sẽ muốn ngôi nhà được sửa theo hướng nào, ví dụ như: thiết kế của ngôi nhà như thế nào, vật liệu sử dụng là gì, chi phí dự tính là bao nhiều. Mục đích sửa nhà của bạn có thể  là đề cho thuê, bán lại hay phục vụ cho gia đình bạn.

Sự khác biệt của dịch vụ sửa nhà đại việt

Bảng báo giá chi tiết, rõ ràng

Dịch vụ sửa nhà trọn gói của chúng tôi sẽ tìm hiểu về nhu cầu, mong muốn của bạn, từ đó đưa ra bản thiết kế phù hợp và báo giá chi tiết cho bạn, điều này sẽ giúp bạn nắm rõ được toàn bộ chi phí cần thiết cho tất cả hạng mục của công trình.

Chúng tôi sẽ không phát sinh thêm chi phí sau khi đã báo giá, trừ khi bạn có mong muốn nâng cấp hay bổ sung thêm một số hạng mục khác so với dự kiến ban đầu

Bảo hành sau khi hoàn thành sữa chữa và bàn giao

Dịch vụ sửa nhà đại việt cam kết bảo hành 2 năm cho tất cả các công trình mà chúng tôi đảm nhận

Trong thực tế, chúng tôi chỉ phải bảo hành cho một số ít công trình do khách hàng có mong muốn thay đổi  như thay đổi màu sơn, thay đổi thiết bị, nội thất trong nhà.

 

Chia sẻ bài viết