Vì sao trần thạch cao được ưu chuộng?

*** Số Lượt Xem Bài Viết: 1521 Lượt Xem
tran-thach-cao-ưu-chuong

Vì sao trần thạch cao được ưu chuộng?

Giới thiệu

Hôm này , Dịch vụ Sửa Nhà Đại Việt xin chia sẻ tới các bạn lý do vì sao trần thạch cao lại được ưu chuộng trong những năm gần đây

Thực tế, hiện nay nhu cầu về nhà ở tăng rất cao vì mật độ dân số ngày càng cào và khả năng tài chính của mọi người cũng cao hơn trước, trong lĩnh vực xây dựng thì chắc hẳn khái niệm Trần thạch cao đã quá phổ biến, nó đang thay thế rất tốt cho các vật liệu truyền thống chúng ta vẫn hay sử dụng trước đây.

Những điểm vượt trội của trần thạch cao so với các vật liệu truyền thống khiến nó được ưu chuộng hơn như Việc dễ dàng thi công,  khả năng chống nhật , chống cháy, cách âm tốt, đặc biệt tính thẩm mỹ cao nhờ có những mẫu trần thạch cao đẹp, đa dạng, thể hiện sự sáng tạo và hiện đại.

tran-thach-cao-ua -chuong-1

Các ưu điểm của trần thạch cao

Sau đây, chúng ta cùng đánh giá chi tiết về những ưu điểm mà trần thạch cao mang lại để hiểu rõ hơn vì sao nó được ưu chuộng đến vậy nhé

Thứ 1, về khả năng chống cháy

Thạch cao là một trong những vật liệu tuyệt vời bởi lõi của nó có chữa khoảng 21% các thành phần  về mặt hóa học hóa, những chất này có tác dụng có thể làm chậm quá trình truyền nhiệt và sự làn truyền của lửu , đây là ưu điểm giúp cho việc chữa cháy được diễn ra hiệu quả hơn nếu như ngôi nhà của bạn bị hỏa hoạn. Không những thế, khả năng cách nhiệt của trần thạch cao còn giúp cho khả năng chống nóng trong nhà của bạn, giúp ngôi nhà của bạn mát hơn vào mùa hè.

Thứ 2, Về khả năng cách âm

Khi bạn mong muốn ngôi nhà của mình giữ được không gian sinh hoạt riêng tư, tránh ồn ào từ âm thanh bên ngoài, đặc biệt là khi bạn sống trong chung cư thì trần thạch cao có thể làm giảm tiếng ồn. cụ thể nó có thể giảm sự truyền âm vào khoảng 32 đến 60 dB. Vì vậy, khi bạn cần tìm giải pháp cho hệ thống cách âm thì trần thạch cao là sự lựa chọn tốt.

Thứ 3, về việc lắp đệ hệ thống dễ dàng

Khi bạn đang cần sửa chữa lại trần nhà trong thời gian ngẵn, thì rõ ràng sử dụng trần thạch cao là 1 lựa chọn tối ưu, bời vì sự tiện lợi trong việc lắp đặt hệ thống, nó giúp cho thời gian sữa chữa được rút ngắn đáng kể.

Thứ 4, về tính thẩm mỹ

TÍnh thẩm mỹ cao của trần thạch cao cũng là 1 trong  những lợi thế giúp nó được ưu chuộng. Có rất nhiều mẫu trần thạch cao đẹp, mang phong cách hiện đại giúp cho bạn có những sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của bạn

tran-thach-cao-ua -chuong-2

Có 2 loại trần thạch cao là trần nổi và trần chìm. Trần nổi có ưu điểm là dễ tháo lắp, sửa chữa. Trần chìm có ưu điểm về mặt thẩm mĩ, tạo mặt phẳng hoàn thiện nên có thể tạo nhiều hoa văn đa dạng, thuận lợi cho việc thiết kế nhiều mẫu trần thạch cao đẹp theo từng nhu cầu sử dụng.

Lời kết,

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn tin tưởng hơn vào quyết định sử dụng trần thạch cao nhằm giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên hoàn thiện hơn, đẹp đẽ và mang phong cách hiện đại. Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết lựa chọn mẫu trần thạch cao nào phù hợp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi  0962.697.669 để được hỗ trợ và tư vấn giải pháp tốt nhất. Mang đến sự hài lòng cho bạn, chính là niềm vui của chúng tôi.

SỬA NHÀ TPHCM

Chia sẻ bài viết